15 lời khuyên tuyệt đối để xử lý hỗn hợp nhựa Epoxy

Đây là lần đầu tiên bạn xử lý hỗn hợp nhựa epoxy? Nếu không thì có lẽ bạn là một chuyên gia trong việc đối phó với sản phẩm tuyệt sơn epoxy  vời này. Cho dù là loại nào, 15 lời khuyên chi tiết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết sâu sắc về việc xử lý hỗn hợp nhựa epoxy có thể hơi khó khăn đôi khi. Hy vọng bạn sẽ có một kết quả cuối cùng thành công cho dự án của bạn.

Chìa khóa mang đi để chuẩn bị hỗn hợp nhựa Epoxy

 1. Tiến hành tất cả các chế phẩm bề mặt của bạn , và thiết lập mọi thứ đúng để bắt đầu quá trình tạo hỗn hợp; thời gian là quan trọng. Bạn nên đảm bảo chất nền của bạn đã sẵn sàng, sau đó bạn có thể bắt đầu chuẩn bị hỗn hợp của mình.
 2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sơn epoxy là gì xử lý hỗn hợp nhựa epoxy, bạn nên chuẩn bị một mẫu để làm quen với toàn bộ quy trình và tìm hiểu về thời gian bảo dưỡng để đạt được hỗn hợp chất lượng tốt nhất.
 3. Bề mặt bóng rất cao đòi hỏi một số thay đổi bằng cách chà nhám bề mặt để tạo độ bám cần thiết.
 4. Luôn làm sạch bàn chải trước khi trộn epoxy của bạn. Băng có thể được sử dụng để làm sạch bàn chải của bạn để loại bỏ bất kỳ sợi lỏng lẻo.
 5. Hãy lưu ý rằng nhựa ấm sẽ xử lý nhanh hơn vì vậy hãy cân nhắc điều đó khi trộn.
 6. Nếu epoxy cần ấm, sơn sàn epoxy nên tải nó qua nguồn nóng. Tuy nhiên, chất làm cứng thường được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Hướng dẫn sử dụng hỗn hợp nhựa Epoxy

 1. Nhựa epoxy không nên được áp dụng trên bề mặt ẩm ướt. Ví dụ về epoxies bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ là CLR, CCR và Entropy Resins.
 2. Để ứng dụng hiệu quả, hãy để hỗn hợp epoxy đứng một lúc trước khi đổ. Điều này làm tăng tốc độ đóng rắn và thích hợp khi bề mặt của ứng dụng thẳng đứng. Vấn đề nhỏ giọt được loại bỏ.
 3. Không nên cho phép số lượng lớn hơn 3 ounce vào nồi, vì khối lượng lớn có thể gây ra phản ứng tỏa nhiệt. Phản ứng giải phóng một loại khí có thể gây thương tích.
 4. Trước tiên, hãy xem xét sử dụng một lớp epoxy mỏng bằng cách sử dụng một cây chổi , sau đó sử dụng một bàn chải để trải đều lớp đó lên bề mặt.
 5. Nếu cần nhiều nhựa hơn, đợi cho đến khi lớp đầu tiên bắt đầu dính, sau đó áp dụng một mẻ nhựa mới. Mô hình chéo Criss là phong cách đề xuất của ứng dụng nhựa.

Làm sạch và bảo dưỡng nhựa Epoxy

 1. Ở trong khu vực của dự án để đảm bảo rằng nhựa đã bắt đầu chữa và xử lý. Điều quan trọng cần lưu ý là ô nhiễm có thể ngăn ngừa việc bảo dưỡng đúng cách.
 2. Nếu thời gian lưu hóa cho epoxy nhanh hơn, hãy chọn sử dụng nhựa chậm hơn. Nếu cực kỳ chậm, một chất làm cứng có thể được sử dụng.
 3. Việc xử lý nhựa epoxy nên được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Một khi nó đã được chữa khỏi, nên giới thiệu chà nhám và nếu có thể, loại bỏ cơ học có thể là cần thiết.
 4. Việc làm sạch cuối cùng được thực hiện bằng dung dịch cồn, nhưng hoàn toàn nên tránh acetone.

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc cho dự án của bạn. Luôn đọc qua các thông tin bổ sung đi kèm với nhựa epoxy của bạn trước khi chuẩn bị hỗn hợp. Bây giờ bạn có một ý tưởng tốt hơn về cách xử lý epoxy của bạn, hãy kiểm tra các sản phẩm của chúng tôi tại sonsanepoxy.vn để bắt đầu.

>> Xrem thêm:

https://tangbongnghethuat.com/san-go-tu-nhien-mang-toi-ve-dep-hien-dai-sang-trong-cho-khong-gian-song/

https://tangbongnghethuat.com/bat-mi-tieu-chi-chon-dia-chi-cho-thue-xe-hoa-cho-ngay-trong-dai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *